Trang chủ Blog Nấm Lim Xanh Giá bán nấm lim xanh tại Hà Nội của công ty Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh tại Hà Nội của công ty Tiên Phước

Nấm lim xanh tự nhiên bán giá bao nhiêu ở Hà Nội? Đối với người dân thủ đô, giá nấm lim xanh tại Hà Nội và địa chỉ mua ở đâu khiến họ hoang mang bởi thị trường buôn bán nấm diễn ra tràn lan, thật giả lẫn lộn.

Xem thêm: Bán nấm lim xanh tại Sài Gòn mua ở đâu uy tín?

Hỗn loại giá nấm lim xanh ở Hà Nội

Nấm lim xanh Tiên Phước là một thảo dược quý, có công dụng rất tốt với sức khỏe. Bởi vậy không ít đối tượng đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, làm giả nấm lim xanh nhằm kiếm lời bất chính. Các đối tượng này thường trộn những loại nấm chò, nấm rừng dại mọc trên những loại cây tạp nham trong rừng rồi trộn lẫn với nấm lim xanh thật đem bán; hoặc dùng nấm nuôi trồng nhân tạo, giả nấm lim xanh tự nhiên để buôn bán nhằm kiếm lời bất chính. Do đó thị trường buôn bán nấm ở Hà Nội diễn ra vô cùng tràn lan, các loại nấm lại có hình thức giống nhau khiến người tiêu dùng rất khó để phân biệt thật giả. Giá bán nấm lim xanh vì thế cũng hỗn loạn, dao động từ vài trăm nghìn cho tới cả chục triệu đồng/kg khiến khách hàng cảm thấy hoang mang.

Giá bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Những sản phẩm Nấm lim xanh kém chất lượng này không chỉ không có tác dụng chữa bệnh mà còn có thể chứa độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm tới cả tính mạng. Bởi trong nấm lim xanh tự nhiên, phần chân nấm dính với vỏ cây gỗ lim chứa độc. Nếu không được chế biến theo công thức gia truyền, người bệnh sử dụng ngay có thể sẽ bị trúng độc, làm trầm trọng thêm bệnh tình. Bởi vậy, để loại bỏ độc tố cũng như làm giàu dược chất, nấm lim xanh sau khi thu hái cần phải trải qua công đoạn sơ chế, chế biến theo biện pháp gia truyền rồi mới đem bán nấm lim xanh tại Hà Nội.

Giá bán nấm lim xanh tại Hà Nội của công ty Tiên Phước

Hiện nay giá bán nấm lim xanh ở Hà Nội được công ty Tiên Phước niêm yết như sau:

Giá bán nấm lim xanh công ty Nấm Tiên Phước

− Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: Đóng hộp 250g còn nguyên mũ, nguyên tai nấm, chân nấm có giá bán là 1.100.000 đồng. 1kg nấm lim xanh loại tốt này là 4.400.000 đồng.

− Nấm lim xanh loại đã thái lát: Đóng hộp 500g giá là 1.900.000 đồng. 1 kg nấm lim xanh nấm thái lát có giá 3.800.000đ.

Sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm lim Tiên Phước Quảng Nam của không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được ủy quyền.

Giá nấm lim xanh được công ty niêm yết cố định trên hệ thống các đại lý toàn quốc. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty đều được Viện Dược liệu của Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng cũng như công dụng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của công ty Nấm lim Tiên Phước Quảng Nam.

Xem thêm: Địa chỉ nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước gia truyền chính hãng

Giá bán nấm lim xanh tại Hà Nội của công ty Tiên Phước
5 (100%) 2 votes
Xem thêm
Load More In Blog Nấm Lim Xanh

Có thể bạn quan tâm

6 bài thuốc quý từ nấm lim xanh chữa bệnh nan y hiệu quả

Việc sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để chữa bệnh từ lâu đã được nhiều người biết tới. Tuy…