Trang chủ Blog Nấm Lim Xanh Dược chất Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng gì?

Dược chất Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng gì?

Nấm lim xanh có chứa rất nhiều dược chất quý, trong đó đặc biệt là Germanium. Germanium có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa bệnh di căn và giảm sự đau đớn do việc hóa trị, xạ trị gây ra.

Dược chất Germanium trong nấm lim xanh

Dược chất Germanium có tác dụng gì?

Germanium là một nguyên tố hữu cơ có trong tự nhiên, được tìm thấy ở các suối nước khoáng thiên nhiên hoặc trong những loài thực vật như nấm lim xanh, nhâm sâm, tỏi… Trong đó hàm lượng Germanium trong nấm lim xanh được đánh giá vượt trội hơn rất nhiều so với những loại khác. Nhờ việc phát hiện những dược tính quan trọng của nguyên tố này mà hiện tại Germanium đang được các nhà khoa học nghiên cứu vào quá trình hóa trị liệu trong điều trị ung thư.

Một số công dụng của Germanium:

– Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố.

– Kích thích quá trình phản ứng hóa học, tiêu diệt là loại bỏ tế bào ung thư

– Thúc đẩy trao đổi chất và tái tạo tế bào

– Bổ máu.

Sự phát triển đột biến, tăng sinh và phân chia tế bào vô tổ chức là nguyên nhân hình thành nên khối u ác tính từ đó dẫn đến ung thư. Đối với căn bệnh này, chất Germanium có tác dụng tăng cường khả năng trao đổi chất nhằm kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường trong cơ thể, đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch tự tiến hành sửa chữa các tổn thương, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào..

Bên cạnh đó, Germanium có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các gốc tự do trước khi chúng phát triển trở thành tế bào ung thư gây hại. Ngoài ra, dược chất này có tác dụng bổ máu, giúp bệnh nhân đào thải độc tố qua nước tiểu. Từ đó giúp người bệnh nâng cao thể trạng, hạn chế tác dụng phụ từ các đợt hóa, xạ trị.

Germanium có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phòng ngừa tình trạng thiếu oxy nuôi dưỡng tế bào. Thông qua cơ chế bồi bổ sức khỏe, dược chất đặc biệt này giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn và từ đó cải thiện thể trạng người bệnh.

Bên cạnh Germanium, trong nấm lim xanh còn chứa nhiều dược chất quý khác có công dụng bồi bổ cơ thế, tăng cường sức khỏe, tăng tuần hoàn máu lên não, giảm đau nhanh, thanh lọc và giải độc gan, chữa các bệnh xương khớp và cơ bắp, kháng viêm, tiêu sưng, làm giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi… Bởi vậy thường xuyên sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, tăng cường hệ miễn dịch và cơ thể có sức đề kháng tốt hơn trước các yếu tố gây bệnh.

Xem thêm:

Dược chất Germanium trong nấm lim xanh có tác dụng gì?
Bình chọn bài viết
Xem thêm
Load More In Blog Nấm Lim Xanh

Có thể bạn quan tâm

6 bài thuốc quý từ nấm lim xanh chữa bệnh nan y hiệu quả

Việc sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để chữa bệnh từ lâu đã được nhiều người biết tới. Tuy…