Trang chủ Blog Nấm Lim Xanh Thông tin về Nấm lim xanh trên Wikipedia

Thông tin về Nấm lim xanh trên Wikipedia

Theo wiki, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, là một loại nấm linh chi đặc hữu mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh.

Khái niệm về nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss.E.Fr) Karst, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum locidus W.Curt, là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào. Nấm lim xanh có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh wiki

Công dụng của nấm lim xanh wiki

Viện Dược liệu trung ương nghiên cứu và công nhận về hiệu quả chữa trị của nấm lim xanh. Nấm lim xanh giúp hỗ trợ cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh. Do vậy nó rất an toàn cho người sử dụng tuy nhiên cũng đòi hỏi người sử dụng nấm lim xanh cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ hai đến năm tháng mới thấy được công dụng của nấm lim xanh.

Tuy nhiên nấm lim xanh chưa qua chế biến cũng không có hiệu quả chữa bệnh cao, bởi các hoạt chất kháng nguyên của nấm chưa được làm giàu qua quá trình chế biến để kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào tổn thương như tế bào cơ, tế bào xương, bạch cầu bệnh lý.

 Cụ thể tác dụng của nấm lim xanh được chia thành hai nhóm như sau:

– Thứ nhất là nhóm các tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: các bệnh nan y như ung thư; các bệnh về gan; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường; đau dạ dày, đại tràng…

– Thứ hai là nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan; tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa; giải độc, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da…

Nấm lim xanh wiki đánh giá cao tác dụng kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư của Nấm lim xanh. Điều này được khẳng định qua nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng của các bác sỹ Mỹ trên tạp chí y tế tại nước này. Hi vọng qua bài viết thông tin về nấm lim xanh wikipedia trên đây sẽ giúp độc giả phần nào hiểu rõ công dụng của nấm lim xanh để có lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của mình.

Để đảm bảo quyền lợi khi mua sản phẩm nấm lim xanh, quý khách vui lòng đến những địa chỉ được công ty Nấm lim Tiên Phước Quảng Nam chính thức ủy quyền bán nấm lim xanh, hoặc vui lòng gọi về số điện thoại 0973.268.529 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: 

Ban biên tập Nấm Lim Xanh Việt Nam

Thông tin về Nấm lim xanh trên Wikipedia
5 (100%) 1 vote
Xem thêm
Load More In Blog Nấm Lim Xanh

Có thể bạn quan tâm

6 bài thuốc quý từ nấm lim xanh chữa bệnh nan y hiệu quả

Việc sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để chữa bệnh từ lâu đã được nhiều người biết tới. Tuy…